Sunday, December 24, 2017

Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?

Những câu đố mẹo hài hước như: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?, Hôn trong mơ là gì?, Cái gì tay trái cầm được tay phải cầm không được?... khiến bạn vò đầu bứt tay không ra lời giải.

Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
1. Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài bỏ trong là gì?
Đáp án: Trái bắp.

2. Trong một cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua người thứ 2, bạn sẽ đứng thứ mấy?
Đáp án: Đứng thứ 2, vì chạy qua người thứ 2 thì bạn vẫn sau người đi đầu thứ nhất, nên bạn vẫn chỉ đứng thứ 2.
3. Chữ gì 100 người dân Việt Nam phát âm sai?
Đáp án: Chữ "sai".
4. Sở thú bị cháy con gì chạy ra đầu tiên?
Đán áp: Con người.

5. Núi nào bị cắt ra từng khúc?
Đáp án: Núi Thái Sơn.
6. Nhà gì khách đến mong đi?
Đáp án: Nhà ga.
7. Cá gì cứ nổi qua cồn qua sông?
Đáp án: Cá bè hoặc cá trôi.

8. Cái gì tay trái cầm được còn tay phải cầm không được?
Đáp án: Tay phải.
9. Hôn trong mơ gọi là gì?
Đáp án: Hôn ước.
10. Có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: 'Cơm, canh, cháo gì tớ cũng thích ăn!'
Đáp án: 1 chữ "C".
11. Mọi người thường làm gì đầu tiên mỗi buổi sáng?
Đáp án: Thức dậy.
12. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua người cuối cùng. vậy bạn đang ở vị trí nào?
13. Napoleon đã tử trận trong trận chiến nào?
Đáp án: Trong trận chiến của ông ấy.
14. Bản Tuyên ngôn độc lập được kí ở đâu?
Đáp án: Ở phía cuối tờ giấy!
15. Nguyên nhân chính của các vụ ly dị là gì?
Đáp án: Hôn nhân.

16. Nguyên nhân chính của việc thất bại là gì?
Đáp án: Các bài kiểm tra
17. Con người thường không ăn gì trong bữa sáng?
Đáp án: Bữa trưa và bữa tối.
18. Cái gì có hình dạng giống với một nửa quả táo?
Đáp án: Nửa còn lại của quả táo đó.
19. Nếu bạn ném một viên đá màu đỏ xuống biển màu xanh, nó sẽ trở thành…?
Đáp án: Đơn giản là nó bị ướt.
20. Một người làm thế nào để đi trong 8 ngày mà không cần ngủ?
Đáp án: Ông ta sẽ ngủ vào ban đêm!

21. Làm thế nào để nâng một con voi với 1 tay?
Đáp án: Sẽ không bao giờ tìm được con voi nào có 1 tay cả.
22. Nếu bạn có 3 quả táo và 4 quả cam ở một tay và 4 quả táo 3 quả cam ở tay còn lại, chúng ta có gì?
Đáp án: Người này có đôi tay thật là lớn.
23. Nếu 8 người cần 10 tiếng để xây một bức tường, thì 4 người sẽ mất bao lâu?
Đáp án: Chẳng bao lâu cả vì bức tường đã được xây xong rồi.
Nguồn: Tổng hợp


EmoticonEmoticon