Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai đúng nhất?

Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai đúng nhất?

Bài viết hướng dẫn cách làm thế nào, các bước làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai, trainghiemhay.com chia sẻ câu trả lời đúng nhất?

Mặc dù Facebook đã thu nhỏ lại phần nào tính năng câu chuyện của mình, nhưng họ vẫn tiếp tục đưa các tính năng khác lên nền tảng cho những người muốn sử dụng FB Story mà không cần cài đặt Snapchat hoặc Instagram.

Tất nhiên, nếu bạn chưa bao giờ sử dụng FB Story, bạn có thể nhầm lẫn về cách thức hoạt động của nó. Do đó, chúng tôi không chỉ hướng dẫn bạn cách xem ai đã xem câu chuyện trên Facebook của bạn mà còn cả cách đăng câu chuyện. Bắt đầu nào!

Nếu bạn muốn biết ai đã xem story trên Facebook của mình, trang web xã hội đã thêm tính năng này để các doanh nghiệp có thể theo dõi phạm vi tiếp cận các câu chuyện của họ và để các cá nhân có thể biết bạn bè nào quan tâm và không quan tâm. 

Trong bài viết này, trainghiemhay.com hướng dẫn bạn các bước cách làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai đúng nhất? 

Làm sao để biết người lạ xem story trên facebook là ai đúng nhất?

1. Mở story của bạn trong ứng dụng Facebook.

2. Tìm biểu tượng hình tròn với dấu + ở giữa ở dưới cùng bên trái của màn hình.

3. Chọn biểu tượng đó để xem ai đã xem câu chuyện của bạn.

4. Tùy thuộc vào cài đặt bảo mật của bạn, bạn có thể thấy Bạn bè, Kết nối và Ngẫu nhiên với Bạn bè ở trên cùng (Friends, Connections, và Randoms with Friends)

Dù bằng cách nào, bạn có thể biết chính xác người lạ xem story trên facebook là ai đúng nhất và khi nào.

Theo mặc định, khi bạn xuất bản câu chuyện đầu tiên của mình trên Facebook, cài đặt quyền riêng tư của câu chuyện sẽ chỉ được đặt thành “Bạn bè”. 

Nhưng nếu bạn đổi thành “Công khai”, mọi người trên Facebook đều có thể xem câu chuyện của bạn.

Nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, hãy đặt cài đặt quyền riêng tư của bạn thành “Bạn bè”, nếu không, bạn sẽ không thể biết họ là ai.

Giống như các cài đặt khác của Facebook, cài đặt “Công khai” giúp câu chuyện của bạn có sẵn cho bất kỳ ai. 

Cài đặt "Bạn bè và kết nối" giới hạn câu chuyện của bạn chỉ với những người biết bạn và "Chỉ bạn bè" chỉ dành cho những người đã "kết bạn" với bạn. Tùy chọn Tùy chỉnh là một danh sách được đặt tên, nơi bạn có thể chỉ định ai được xem câu chuyện của bạn.

No comments

» Sử dụng tài khoản Google của bạn để bình luận.
» Không spam link, nếu spam sẽ bị chặn và nhận xét của bạn sẽ không được hiển thị.
» Khi đăng nhập xong, bạn nhấn vào chữ Thông báo cho tôi để nhận phản hồi.